@ภรรยา ทนายเก่ง เคลื่อนไหวแล้ว หลังไพบูลย์ โพสต์สตอรี่ “แล้วรีบลบออก”


จากกรณีที่ นายไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าด ได้ตอบคำถามหลังถูกถามเรื่องคดี พราก ผู้ เยาว์ จนกลายเป็นกระแสดราม่า ซึ่งทางด้านนายไพบูลย์ก็บอกว่า หากบอกว่าจะติดคุ-ก แล้วจะติดในข้อหาอะไร คนเป็นผัวเป็นเมียกัน อยู่ด้วยกัน พ่อแม่ยินยอม มันจะพรากผู้เยาว์ได้อย่างไร ทุกคนรู้กันหมด อยู่กินกันมา 7 ปี มันจะพรากผู้เ ยาว์ได้อย่างไร สูคือปึกแท้ (ทำไมคุณโง่จัง) ถ้าเอาตัวไป 1-2 ปี สังคมไม่รับรู้ พ่อแม่ไม่รับรู้ เขาถึงเรียกว่าพราก พูดไปคนโง่มันก็โง่เหมือนเดิม เลยไม่อยากพูด คนที่รู้เขาก็รู้


และต่อมา ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้เคลื่อนไหวเฟซบุ๊กแชร์โพสต์ของทนายเก่ง ที่ระบุข้อความบอกว่า โชว์โง่ ไม่สำนึก #บักขูลู ตอนที่เขายอมนอนด้วย แม่เขาไม่ได้ยอม เข้าใจไหม ไอ้โง่ สู้ให้จริงนะ อย่าขอท้ายอุทธรณ์ให้รอการลงโทษนะมึ- เพิ่มเติมบอกว่า มีคนบ่ได้หนังสือค่ะคุณตำรวจ


และยังเผยอีกว่า


และหลังจากนั้น นายไพบูลย์ ก็ได้ออกมาโต้กลับหลังอดีตภรรยาเคลื่อนไหว ระบุว่า

#ปกติจะไม่ค่อยสนใจ แต่อยากให้มีวิจารณญาณในการฟัง อย่าเพิ่งเชื่อความข้างเดียว คนที่ปั้นเรื่องเก่ง พูดเป็นใส่ร้ายคนเป็นนิจ ผมเห็นข่าวออกมา จากที่ผมไลฟ์สดวันก่อนๆ บอกว่าผมด่าเขา ด่าคนอื่น รบกวนไปดูให้ละเอียด ฟังให้หมด เอาตรงๆคนพวกนั้นไม่เคยอยู่ในหัวผม ที่ผมจะให้พวกเขามีบทเลย ผมตอบคนที่ถามแบบที่ผมตอบได้เท่าที่ผมทำได้ ไม่ได้พาดพิงคนพวกนั้น(ไม่เคยให้ค่า) อยากให้พี่ๆทุกคนที่เสพข่าวศึกษาดีๆ บางอย่างผมไม่ได้ทำไม่ได้พูด ก็มีคนแต่งเรื่อง กุเรื่องขึ้นเนืองๆ แต่หากมีคำไหนที่คิดว่าผมด่าผมก็ยอมรับและขอโทษครับ แต่เอาตรงๆไม่เกี่ยวกับพวกที่เกาะอยากดังเลย ถ้าเขาบอกว่าเขาดี เขาดัง บอกพวกเขาหยุดพูดถึงผมทีครับ ผมยังไม่พูดถึงพวกเขาเลย (ไม่อยากแม้จะได้ยินเสียง55) ขอบคุณมากครับ


ล่าสุด หลังเกิดกระแสดราม่าดังกล่าวขึ้น ปรากฏว่าผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป ซึ่งอ้างว่าเป็นสตอรี่ของนายไพบูลย์ ระบุว่า

ใครทันสตอรี่นี้บ้าง ลูกชิ้นลงว่า อ.มีอะไรกันกับทน.ก เหมือนหึง อ กับ ทน.อะว่าไหม พูดแบบนี้ไม่แมนเลย ไหนว่าไม่ให้ค่า อ ลงว่าเขาขนาดนี้ ความคิดแบบไหนกัน#เอ๋มิรา #น้องขูดมะพร้าว #ลูกชิ้นมีหู #ทนายเก่ง #โหนกระแสหนุ่มกรรชัย


หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น


ล่าสุด ภรรยาของทนายเก่ง ก็ได้แชร์โพสต์ จากเพจโหนกระแสระบุว่า ถ้าครูมั่นใจแบบที่ครูว่าจริงๆ ขอหลักฐานด้วยค่ะเรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *